Top 10 trang web đăng tin bất động sản

Top 10 trang web đăng tin bất động sản

web đăng tin bất động sản

Hiện nay, nhiều người đang đầu tư bất động sản đều tìm kiếm những trang web đăng tin BĐS để thu hút khách hàng tiềm năng. Tại Việt Nam những website, trang rao vặt về bất động sản khá phổ biến, tuy nhiên đâu là trang web uy tín, chất lượng để bạn có thể hoạt động kinh doanh cho mình? Cùng chúng tôi tham khảo top 10 trang web đăng tin bất động sản uy tín qua bài viết dưới đây nhé. Ngoài ra nếu bạn đang kinh doanh BĐS cho thuê thì có thể tham khảo phần mềm quản lý BĐS cho thuê tại Mona.house để có được phương pháp quản lý hiệu quả nhất cho minhg

1. Batdongsan.com.vn – web rao vặt bđs hàng đầu VN

Nằm trong top 10 trang web đăng tin bất động sản được nhiều người chọn lựa nhiều nhất hiện nay phải kể đến batdongsan.com.vn. Theo thông kê, website này sở hữu hơn 1.000.0000 tin mua và cho thuê bất động sản. Không chỉ liệt kê danh sách phòng trọ, nhà, biệt thự cao cấp, website batdongsan.com.vn còn cho phép đơn vị, doanh nghiệp đăng tin, sản phẩm mà mình kinh doanh để quảng bá tới mọi người.

Batdongsan.com.vn

Không chỉ dừng ở đó, batdongsan.com.vn còn cung cấp những thông tin, tư vấn những bước cơ bản để xây dựng thiết kế nhà cửa, sắp xếp nội thất phù hợp với phong thủy. Nếu bạn là người đang cần tìm kiếm bất động sản hay muốn đầu tư, batdongsan.com.vn là gợi ý tuyệt vời đấy.

2. Muabannhadat.vn

Mua bán nhà đất là trang web cung cấp những giải pháp tiếp thị và môi giới cho lĩnh vực bất động sản khá hiệu quả. Website này chủ yếu dành cho những chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân hay những ai đang hoạt động trong ngành bất động sản.

Mua bán nhà đất là trang web cung cấp những giải pháp tiếp thị và môi giới cho lĩnh vực bất động sản

Ưu điểm của Mua bán nhà đất là cập nhật tin tức nhanh, thông tin đa dạng, chi tiết về nhà đất, dự án, quy hoạch, bản đồ nhà đất, kiến thức phong thủy…

3. Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn là một trong những website chất lượng về đăng tin bất động sản miễn phí rất hiệu quả. Trang web cung cấp nhiều thông tin hữu ích về mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà ở trên cả nước.

Alonhadat.com.vn là một trong những website chất lượng về đăng tin bất động sản miễn phí rất hiệu quả

Giao diện website rất thân thiện, dễ sử dụng. Các mục trang cung cấp rõ ràng và chi tiết thông tin để khách hàng có nhu cầu tìm đúng và nhanh sản phẩm mình mong muốn, từ đó so sánh dễ các mục khác nhằm đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

4. Nhadatso.com

Nhadatso.com là website trực tuyến chuyên cung cấp những nguồn tin chính thống và uy tín về tình hình bất động sản trong nước. Thiết kế website bất động sản của Nhadatso.com rất dễ sử dụng cho người dùng, các mục chi tiết cụ thể, có nhiều hình thức kinh doanh môi giới bất động.

Nhadatso.com là website trực tuyến chuyên cung cấp những nguồn tin chính thống

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Nhadatso.com làm việc rất chuyên nghiệp, kịp thời update những nội dung thiết thực tới người dùng một cách nhanh nhất.

5. Homedy.com

Với tiêu chí “Tìm kiếm dễ dàng – Lựa chọn đa dạng – Kết quả tin cậy”, Homedy.com đã thực hiện đúng như phương châm hoạt động của mình. Khi đến với website này, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ mọi thông tin về thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế. Tất cả thông tin như thị trường, xu hướng mua bán, giá cả nhà đất…

Homedy có đội ngũ co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực trực tuyến

Homedy có đội ngũ co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực trực tuyến, cùng đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, nhiều chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bất động sản, chắc chắn đây là website chất lượng mà bạn nên lưu lại.

6. Cafeland.vn

Cafeland.vn là website trực tuyến được thiết kế bắt mắt cho phép đăng tải thông tin liên quan tới lĩnh vực bất động sản

Cafeland.vn là website trực tuyến được thiết kế bắt mắt cho phép đăng tải thông tin liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Đây là kênh thông tin giao dịch bất độc sản uy tín, được nhiều người chọn lựa. Các danh mục tại Cafeland.vn được phân chia rõ ràng, logic, thông tin chi tiết, mọi thứ được đăng lên đều qua kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo chính xác.

7. Dothi.net

Dothi.net là kênh thông tin bất động sản trong nước và quốc tế được cập nhật nhanh và chính xác nhất

Dothi.net là kênh thông tin bất động sản trong nước và quốc tế được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Với Dothi.net, người dùng nhanh chóng tìm kiếm tất cả thông tin về mua bán, thuê và cho thuê hầu hết mọi địa điểm trên cả nước. Hơn nữa, bạn đọc còn được biết thêm những tư vấn về dự án, phong thủy từ các chuyên gia của lĩnh vực này.

8. Dinhgianhadat.vn

Trang web này giúp bạn có thể so sánh và quyết định nên đặt giao dịch bất động sản nào tốt nhất

Trang web này giúp bạn có thể so sánh và quyết định nên đặt giao dịch bất động sản nào tốt nhất. Dinhgianhadat.vn cung cấp những tin tức về thị trường bất động sản, quy hoạch, mua bán nhà đất một cách chính xác. Cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí cho người dùng. Bạn chỉ cần đăng nhập những thông tin cần thiết, website sẽ tự động phân tích những bất động sản đang giao dịch trên thị trường để trả về kết quả định giá chính xác, nhanh chóng.

9. BatDongSan321.com

BatDongSan321.com thuộc top 10 trang web đăng tin bất động sản tốt nhất hiện nay

BatDongSan321.com thuộc top 10 trang web đăng tin bất động sản tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện những thao tác tìm kiếm tin tức chuẩn xác về thị trường bất động sản. Hơn nữa, website còn cung cấp thêm dịch vụ quảng cáo bất động sản đem lại nhu cầu cho cả bên mua và bán tốt nhất.

10. Diaoconline.vn

Diaoconline.vn là website trực tuyến hướng tới đóng góp sự phát triển của hạ tầng thông tin bất động sản tại Việt Nam

Diaoconline.vn là trang web được xây dựng bởi công ty thiết kế website bất động sản hàng đầu Việt Nam, hướng tới đóng góp sự phát triển của hạ tầng thông tin bất động sản. Đây là cổng thông tin và giao dịch bất động sản chất lượng, truyền tải những tin tức bất động sản, tư vấn hữu ích về thiết kế nhà cửa, bố trí nội thất phù hợp phong thủy… để người dùng tham khảo, lựa chọn.

Trên đây là top 10 trang web đăng tin bất động sản chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO cho doanh nghiệp của mình đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được những trang đăng tin uy tín và hiệu quả nhanh chóng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình càng sớm càng tốt nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm top 10 ngôn ngữ lập trình website phổ biến <<