Dịch vụ lập trình và thiết kế web theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu là giải pháp xây dựng dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn chuyên nghiệp từ PHP Scripts đảm bảo khách hàng luôn có một web ưng ý đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Thương mại điện tử ngày càng phát triển đi cùng với đó là hàng trăm, hàng nghìn website ra đời hàng ngày với đủ các loại hình từ website giá rẻ đến website cao cấp. Chính vì vậy để nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ đồng thời giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, yếu tố then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp đó là thiết kế website theo yêu cầu với sự độc đáo, khác biệt cả về giao diện và tính năng.

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp


Nhằm mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp một giải pháp thiết kế website hiệu quả kết hợp ý tưởng và mong muốn thực tế của khách hàng với kinh nghiệm và sự tư vấn chuyên nghiệp của PhP Scripts, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi biến ý tưởng riêng của khách hàng trở thành bàn đạp thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. 

Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu

Bạn có thể tưởng tượng web giống như một ngôi nhà, nếu bạn thích sống trong một ngôi nhà riêng có thể tự do lựa chọn, thay đổi kiến trúc, nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hay một căn hộ chung cư. Đối với các dịch vụ, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là thiết yếu để hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà nó còn là nơi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo của các doanh nghiệp trong môi trường hàng trăm đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề. Hầu như toàn bộ lĩnh vực không kể ngành nghề nào cũng cần website cũng như hiện nay nhiều trang web ứng dụng những công nghệ mới lạ vào như giới thiệu sản phẩm bằng chụp ảnh 360 độ, dịch vụ tham quan khu du lịch thông qua thiết kế website VR Tour cũng như thiết kế web khách sạn 360 độ tại những website này bạn có thể tìm hiểu cũng như quan sát bao quát phòng khách sạn hay khu du lịch bạn định đi và công nghệ này còn ứng dụng nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác nữa.

Tầm quan trọng thiết kế website theo yêu cầu

 

Nếu website của bạn không có sự đặc trưng, không có khác biệt thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó gây ấn tượng để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng nghìn website khác. Khác biệt hay là chết là một câu nói rất phổ biến trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần phải ghi nhớ. Dù dịch vụ, doanh nghiệp của bạn có tầm quy mô lớn hay nhỏ, dù bạn có kinh doanh bất cứ ngành nghề gì đi nữa thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được sự khác biệt để thu hút khách hàng, trong đó có thiết kế website theo yêu cầu.

– Thiết kế web theo yêu cầu giúp bạn có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thời nổi bật trong hàng loạt các website hiện nay.

– Nó giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của bạn trên môi trường Internet.

– Ngoài ra còn tạo tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.

Làm được website theo đúng tiêu chuẩn mạnh lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt mặt trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự độc đáo, khác biệt.

– Bảo chi phí hợp lý nhất với từng khách hàng.

Ở PHP Scripts chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu sẽ như thế nào?

Bước 1: Tiếp thu yêu cầu từ khách hàng và tư vấn dựa trên ý kiến cụ thể của khách hàng 

Sau khi khách hàng đặt yêu cầu về chúng tôi, Nhân viên PHP Scripts sẽ liên hệ tới khách hàng để ghi nhận các yêu cầu của bạn và tư vấn hướng phát triểu dựa trên ý tưởng của bạn. Để thống nhất hướng thiết kế tối ưu nhất dựa trên ý tưởng của bạn với sự kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.

Bước 2: Xây dựng và thiết kế giao diện website dạng thô

Từ các trao đổi cụ thể của bạn,chúng tôi tiến hành xây dựng bản demo chi tiết về bố cục website đồng thời sắp xếp bố trí nhân viên và thời gian thực hiện dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng.Các nhân viên thiết kế của PHP Scripts tiến hành thiết giao dựa trên ý tưởng thiết kế website theo thống nhất với khách hàng trước đó. Sau khi thiết kế web dạng thô xong, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng để cho bạn xem đạt yêu cầu bố cục và nếu có yêu cầu sửa đổi gì chúng tôi sẽ tiếp nhận và sửa đổi ngay lập tức theo đúng yêu cầu của bạn.

Bước 3: Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng

Chúng tô triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website cho chuyên nghiệp hơn bằng HTML, lên Layout với CSS đồng thời hoàn thiện tính năng cơ bản của website.

Bước 4: Chạy demo và gửi cho khách hàng kiểm tra

Khi web hoàn tất cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, chúng tôi tiến hành đưa lên sever demo và chạy thử nghiệm. Nếu xẩy ra lỗi chúng tôi sẽ sửa lại để đảm bảo website hoạt động trơn tru nhất. Sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao.

Bước 5: Thanh toán và bàn giao website

Nếu khách hàng hài lòng với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của PHP Scripts, chúng tôi tiến hành thanh toán và bàn giao website cho khách hàng cùng với tài liệu và trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng để khách hàng quản trị website tiện lợi nhất. Ngoài ra, PHP Scripts cam kết bảo hành, bảo trì lâu dài các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng website của khách hàng.

Đừng cố gắng GIỐNG người khác, để chúng tôi mang lại bản sắc

KHÁC BIỆT cho website của bạn

Liên hệ với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của PHP Scripts theo SĐT 033.502.2480 ngay để chúng tôi giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp với sự sáng tạo chất riêng của bạn.

—————————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Tại sao lại chọn dịch vụ tại PHP SCripts

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực đảm nhận.
 • Mẫu thiết kế luôn độc nhất không copy.
 • Tư vấn thêm giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án khách hàng cụ thể.
 • Không làm theo kiểu rập khuôn, luôn tư vấn cho khách những ý tưởng hay nhất.
 • Chi phí hợp lý không phát sinh lặt vặt.
 • Có chính sách hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.
 • Tất cả dự án thiết kế web đều được bàn giao full source code không mã hóa. Dự án đồ họa nhận đầy đủ bộ file gốc.

Hổ trợ tối đa

 • Hổ trợ khách hàng ngay cả khi đã nghiệm thu.
 • Chỉ bàn giao sản phẩm đã được kiểm nghiệm kỹ càng cho khách hàng.
 • Sẵn sàng thiết kế lại mẫu khác nếu bản demo khách không hài lòng.
 • Khách hàng hài lòng chúng tôi mới nhận tiền.
 • Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành tối đa.
 • Xử lý sự cố miễn phí

—————————————————————————————————————————————————————————————————————————-

PHP Scripts là công ty thiết kế web chuyên nghiệp với 10 năm trong lĩnh vực. Tự nào đáp ứng mọi yêu cầu khó của khách hàng

Hiện PHP Scripts đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

 

Tag: Dịch vụ lập trình website bằng WordPress – PHP Top 10 những bài viết nổi bật