Top 7 dịch vụ đăng ký SSL giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Top 7 dịch vụ đăng ký SSL giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Chứng chỉ SSL là một thành phần thiết yếu của bất kỳ trang web nào. Nó tăng cường bảo mật tổng thể. Sử dụng chứng chỉ SSL sẽ cho phép bạn tận dụng thứ hạng của công cụ tìm kiếm Google (SEO) và giành được lòng tin của khách hàng. Chứng chỉ này được khuyến nghị cho tất cả các trang web trên internet. SSL bắt buộc cần phải có đối với những trang web thu thập thông tin người dùng như thông tin đăng nhập, thanh toán, thẻ tín dụng… Nếu bạn muốn đăng ký chứng chỉ SSL giá rẻ, những cái tên dưới đây có thể giúp website của bạn đạt được.

Chứng chỉ SSL là gì?

Secure Sockets Layer (SSL) là một giao thức bảo mật được thiết kế để thiết lập liên kết được mã hóa giữa máy chủ và máy khách – chẳng hạn như trang web và trình duyệt mail server và mail client. Điều này cho phép thông tin nhạy cảm được mã hóa và chuyển một cách an toàn trên internet.

Khi người dùng truy cập trang web SSL/HTTPS, trước tiên, trình duyệt của họ sẽ xác minh SSL của website có hợp lệ hay không. Nếu mọi thứ đã kiểm tra thì trình duyệt sẽ sử dụng khóa công khai của trang web để mã hóa dữ liệu. Dữ liệu này tiếp đó được gửi lại máy chủ dự định – nơi mà nó được giải mã bằng khóa công khai và khóa bí mật riêng.

Chứng chỉ bảo mật SSL và giao thức HTTPS được khuyến ngại sử dụng cho toàn bộ các website trên môi trường Internet. Tuy nhiên, các website nó hoàn toàn bắt buộc đối với tất cả các trang web thu thập thông tin người dùng như chi tiết đăng nhập, thông tin thanh toán, thẻ tín dụng… Nếu bạn đang quản lý một website thương mại điện tử, trang thành viên hoặc yêu cầu người dùng phải đăng nhập, thì website của bạn cần tích hợp chứng chỉ bảo mật SSL. Hầu hết dịch vụ thanh toán online đều yêu cầu website tích hợp chứng chỉ SSL trước khi bạn có thể nhận thanh toán.Ngoài vấn đề bảo mật, SSL còn tạo ra ấn tượng tích cực về thương hiệu của bạn đối với người dùng. Google khuyến nghị chủ website sử dụng SSL và nghiên cứu cho thấy các website có chứng chỉ SSL xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên Google.

Top 7 dịch vụ đăng ký SSL uy tín hiện nay

Mona Media

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị Việt Nam cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL giá rẻ, chất lượng thì MonaMedia là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Mona Media cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến website như thiết kế website, lập trình web app, cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL, đăng ký website với Bộ Công Thương….

SSL tại công ty tnhh mona host giúp website hoạt động tốt hơn với độ bảo mật cao giúp tạo uy tín đối với khách hàng. Công ty sẽ đem đến những giải pháp phù hợp nhất về nhu cầu và chi phí của từng doanh nghiệp bằng những gói SSL khác nhau. Những chuyên gia tư vấn của Mona Media luôn sẵn sàng lắng nghe và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn giải pháp đúng đắn nhất.

Link tham khảo: https://mona.media/mua-ssl/

Comodo SSL

Là một nhà cung cấp dịch vụ SSL có giá cả phải chăng, Comodo SSL đã đạt được một số bước tiến quan trọng trong vài năm qua. Phần lớn thành công đó là kết quả của việc định giá rất tích cực, với Chứng nhận ‘SSL tích cực’ ở cấp độ DV hiện chỉ có giá $7,02 cho phạm vi bảo trì 5 năm. Giải pháp SSL ‘cao cấp’ chỉ có giá 54,09 đô la trong năm năm. Gói đó bao gồm chứng chỉ đã được xác thực đầy đủ, mã hóa 256-bit và bảo hành bên phụ thuộc trị giá 250.000 đô la. Nhưng cần chú ý, việc xác thực có thể mất một chút thời gian nếu thông tin cần thiết cho Comodo SSL để hoàn tất quá trình kiểm tra không có sẵn trực tuyến. Về mặt tích cực, công ty có những người hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn gặp vấn đề về cài đặt hoặc trình duyệt.

GoDaddy

GoDaddy được biết đến nhiều nhất với các dịch vụ đăng ký tên miền. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến trang web, chẳng hạn như lưu trữ trang web, thiết kế web và mã hóa SSL. GoDaddy không tính các mức giá khác nhau cho các chứng nhận DV, OV và EV; thay vào đó, giá dựa trên việc công ty chỉ cung cấp chứng chỉ bảo mật cho một trang web, một số trang web hay một miền có bảo vệ tên miền phụ.

Trong trường hợp GoDaddy là nhà cung cấp chứng chỉ SSL của bạn, bạn sẽ không chỉ nhận được chứng chỉ SSL mà còn nhận được các dịch vụ bảo mật bổ sung. Dịch vụ GoDaddy là một lựa chọn tốt nếu bạn không cần bảo vệ hàng trăm tên miền hoặc hàng chục trang web nhỏ hơn. GoDaddy sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn chỉ cần bảo vệ một hoặc hai trang web.

GeoTrust

GeoTrust là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ số lớn nhất thế giới với hơn 100.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Được thành lập từ cuối những năm 1990, tuy nhiên, phải đến khi tái thiết lập vào năm 2001, GeoTrust mới trở thành nhà cung cấp chứng chỉ SSL mà chúng ta biết đến ngày nay. Năm 2006, GeoTrust được VeriSign mua lại, sau đó Symantec, công ty mẹ hiện tại đã mua lại GeoTrust. Đến năm 2006, GeoTrust là cơ quan cấp chứng chỉ lớn thứ 2 trên thế giới, sở hữu 26,7% thị phần theo công ty khảo sát độc lập Netcraft. Hiện công ty cung cấp một loạt các chứng chỉ SSL giá cả phải chăng đằng sau bộ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ SSL cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn.

DigiCert

DigiCert là nhà cung cấp các giải pháp SSL, IoT và PKI cấp doanh nghiệp, các ngân hàng hàng đầu thế giới, nhà bán lẻ thương mại điện tử, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất và công ty công nghệ. Công ty từng làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới để đảm bảo các tài sản kỹ thuật số của họ cũng như bảo vệ quyền riêng tư và tính toàn vẹn dữ liệu của người tiêu dùng. Computerworld đã vinh danh DigiCert là một trong 100 nơi làm việc hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. 88% các doanh nghiệp nằm trong top Fortune 500 và 98 trong số 100 ngân hàng hàng đầu toàn cầu đều tin tưởng chọn dịch vụ tại DigiCert.

Entrust

Entrust đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 50 năm, và Entrust SSL đầu tiên đã được phát hành vào năm 1998. Do đó, bạn có thể nói rằng công ty có kinh nghiệm khá dày dặn trong lĩnh vực này, và còn mở rộng tầm ảnh hưởng đến toàn cầu. Entrust chỉ cung cấp các tùy chọn bảo mật tốt nhất để đảm bảo chất lượng trong khi bỏ qua các tùy chọn rẻ nhất nhưng kém an toàn nhất. Có nhiều sản phẩm bảo mật trong danh mục sản phẩm của Entrust, bao gồm máy in thẻ ID, hệ thống xác thực và máy in thẻ tín dụng.

Chứng chỉ SSL là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của công ty vì nó đã đầu tư rất nhiều vào các hệ thống an toàn. Ngoài ra, Entrusts cung cấp giấy phép máy chủ không giới hạn, vì vậy bạn sẽ không bị lừa trả nhiều hơn số tiền bạn phải trả mặc dù giá cao hơn.

Sectigo

Công ty phát hành chứng chỉ (CA) như Sectigo được coi là một trong số công ty uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Với chứng chỉ SSL và TLS phù hợp với mọi tình huống, Sectigo cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật web. Ngoài chứng chỉ SSL của Sectigo, bạn cũng có thể lấy Norton Seal. Một điều khác làm cho chứng chỉ SSL Sectigo trở nên tuyệt vời là giá cả phải chăng của chúng.

Sectigo cung cấp đăng ký SSL trong khoảng thời gian một, ba hoặc năm năm. Không phải nhà cung cấp chứng chỉ nào cũng cung cấp loại đăng ký này. Ngoài việc là nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ, Sectigo còn cung cấp các bảo đảm và bảo đảm hoàn tiền theo tiêu chuẩn ngành bên cạnh việc là nhà cung cấp chứng chỉ SSL chi phí thấp.

Chứng chỉ SSL giúp website tăng cường bảo mật, tạo ra môi trường lành mạnh cho người dùng khi truy cập vào website. Hy vọng thông tin mà Free-PHP-Scripts gợi ý bên trên giúp bạn có thể chọn được nhà cung cấp dịch vụ đăng ký SSL ưng ý nhất thông qua các gợi ý trên.