Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc giá rẻ chất lượng

bộ case PC

Nhiều dân buôn hiện nay đang có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc. Vì chúng đem lại nguồn lãi lớn lại cực kỳ dễ dàng nhập nguồn hàng. Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc nhưng lại chưa biết cách thức nhập hàng ra sao? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu tới các bạn qua bài viết này.

Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc gồm những mặt hàng gì?

Phụ kiện máy tính là một nguồn hàng cực kì đa dạng. Hơn thế nhu cầu sử dụng các sản phẩm này ngày càng cao nên nguồn hàng này chưa bao giờ hết hot:

các loại phụ kiện máy tính

  • Cáp nối mạng
  • Đế lót chuột, chuột máy tính chơi game, chuột chuyên lĩnh vực thiết kế
  • Bàn phím máy tính
  • Webcam chân cao có mic, không mic
  • USB, kệ, giá đỡ laptop
  • Đế tản nhiệt, loa máy tính, cap dây cắm loa
  • Linh kiện trong máy tính

Mỗi dòng phụ kiện lại có nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn là dân buôn thì nên nhập nguồn hàng đa dạng vì mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau. Nếu chuẩn bị nhập nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc bạn cần lên danh sách cụ thể. Vì nguồn hàng này cực kì đa dạng nên sẽ xảy ra trường hợp nhập thiếu mặt hàng.

Vì sao dân buôn nên kinh doanh nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc?

Giá thành rẻ, đa dạng mặt hàng

Mọi phụ kiện của máy tính bạn có thể tìm kiếm dễ dàng tại Trung Quốc. Mỗi mặt hàng lại có thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Thậm chí có nhiều thiết kế trông cực kì xinh xắn sẽ thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là một điểm cộng lớn của nguồn hàng Trung Quốc nói chung.

Hơn thế giá thành lại vô cùng hấp dẫn. Có những sản phẩm chỉ có giá thành vài nghìn đồng; Khi nhập về bán bạn có thể bán gấp hai ba lần mà vẫn đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy kinh doanh nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc là quá hợp lí. Sở dĩ nguồn hàng Trung Quốc có giá thành rẻ như vậy là do nơi đây có nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào; Bên cạnh đó lại có nguồn nhân công đông đảo giá lao động rẻ. Cho nên sản phẩm sản xuất ra cũng sẽ rẻ theo.

gaming gear

Phụ kiện luôn cập nhật mẫu mới theo xu thế thị trường

Nơi đây chính là nơi đón đầu xu hướng thiết kế. Hiện nay nhiều khách hàng không chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm mà còn phải yêu cầu có thiết kế tiện lợi và đẹp mắt. Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc có thể đáp ứng các tiêu chí này. Cho nên phụ kiện Trung Quốc vẫn luôn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bạn không khó để tìm thấy những phụ kiện máy tính tại các cửa hàng trong nước.

Hơn thế các sản phẩm này lại có chất lượng cực kì tốt và đảm bảo. Bạn lo sợ sản phẩm Trung Quốc nhanh hỏng? Nhưng bạn thử nghĩ xem nếu chất lượng kém thì liệu sản phẩm Trung Quốc có được ưa chuộng như hiện nay không? Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi kinh doanh nguồn hàng này. Nếu có kế hoạch buôn bán hợp lý thì chúng sẽ nhanh chóng giúp bạn sinh lời đó.

Dân buôn dễ dàng nhập nguồn hàng

Việc nhập nguồn hàng phụ kiện máy tính sẽ cực kì dễ dàng vì Trung Quốc có đường biên giới giáp với Việt Nam. Lại trong xu thế mở cửa như hiện nay, thì việc trao đổi buôn bán hàng hóa đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhập nguồn hàng và vận chuyển về Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau: Đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Thời gian để vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cũng không mất quá nhiều thời gian. Thông thường sẽ là từ 7 đến 14 ngày, thời gian sẽ khác nhau tùy từng đơn vị vận chuyển. Do đó bạn vẫn có thể đảm bảo được tiến độ kinh doanh của mình.

Có thể nhập nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc bằng những cách nào?

Sang chợ đầu mối Trung Quốc để nhập nguồn hàng trực tiếp

chợ phụ kiện máy tính

Hình thức sang trực tiếp các chợ đầu mối Trung Quốc cực kỳ thịnh hành trong những năm về trước. Việt Nam với Trung Quốc có biên giới dài nên rất thuận tiện di chuyển. Bạn sẽ cần di chuyển lên các cửa khẩu rồi làm thủ tục sang bên Trung Quốc. Sau đó lại tiếp tục di chuyển đến các chợ đầu mối. Một số chợ đầu mối lớn hàng đầu là Quảng Châu, Thâm Quyến,… Tại đây chính là nguồn hàng phụ kiện máy tính vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn. Để có thể mua đầy đủ các sản phẩm thì bạn nên lên danh sách các mặt hàng cần mua trước.

Với cách thức nhập hàng này thì bạn sẽ được tận mắt tận tay xem xét hàng hóa; Được lựa chọn shop có giá hợp lý nhất. Nhưng bạn cần biết tiếng Trung để trao đổi mua bán; Đổi tiền sang nhân dân tệ để thanh toán tiền hàng vì bạn đang ở Trung Quốc. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tốn kém một khoản tiền chi phí đi lại, ăn ở. Nhưng nếu đã quen với hình thức này thì đây cũng là một sự lựa chọn nhập nguồn hàng khá đơn giản. Nhưng do gần đây tình dịch bệnh nên hình thức này bớt phổ biến hơn.

Nhập phụ kiện tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Đây chính là một trong những cách thức nhập hàng phổ biến nhất hiện nay. Nhiều người sử dụng quen các sản thương mại điện tử Trung Quốc và họ có thể tự nhập nguồn hàng với số lượng lớn. Một số sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Alibaba, Tmall, Taobao, 1688,… Nếu như bạn đã từng đặt hàng trên đây thì sẽ biết là cần đăng ký một tài khoản. Sau đó có thể truy cập và mua hàng. Nơi đây chính là nguồn hàng phong phú đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngồi ngay tại nhà bạn cũng đã có thể tự nhập nguồn hàng phụ kiện máy tính bên Trung Quốc.

phụ kiện máy tính alibaba

Nhưng để có thể thanh toán thì bạn cần phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Hiện nay, bạn còn phải sang bên Trung Quốc để làm thẻ thanh toán hàng chứ không đơn thuần là có thẻ giao dịch quốc tế. Do đó, nó khá phức tạp. Tại đây cũng có vô vàn shop bán cùng một mặt hàng; Cho nên bạn cần xem xét kĩ lưỡng các đánh giá của khách hàng đã mua. Nếu bạn biết tiếng Trung thì cũng sẽ thuận lợi hơn trong tìm kiếm sản phẩm; Trao đổi với người bán,… Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua hàng taobao, 1688, tmall của các đơn vị uy tín như Piget, Nhập hàng 247, Đông Phong Logistics, Võ Minh Thiên Logistics,…

Nhập nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc từ các đơn vị trung gian

Hiện nay nhiều dân buôn lựa chọn hình thức nhập hàng từ bên trung gian hay còn gọi là bên thứ ba. Hình thức này sẽ giúp đảm bảo số lượng, chất lượng, thời gian giao hàng… đúng như những gì đã cam kết. Nếu bạn lựa chọn được bên trung gian uy tín thì khi hàng bị gặp vấn đề, giao muộn hơn thời gian dự kiến,… bạn còn được đền bù thỏa đáng.

nhập gaming gear

Một trong những công ty logistics chuyên nhập hàng Trung Quốc uy tín là Cẩm Thạch Company. Hiện nay công ty nhập hàng Cẩm Thạch đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Cẩm Thạch Company, bạn sẽ được làm việc với sự chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Khi nhập hàng tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ nhân viên để có được những nguồn hàng giá thành tốt nhất; Công ty sẽ hỗ trợ thanh toán hộ giúp cho khách, khách hàng chỉ cần cọc tiền cho công ty, Thời gian hàng về nhanh chóng, đúng hẹn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc giá rẻ. Đây là mặt hàng chưa bao giờ hết hot, nhu cầu mua hàng luôn luôn tăng cao. Vì vậy, nhiều chủ kinh doanh đã và đang nhập nguồn hàng này về để buôn bán thu lợi nhuận lớn.

Xem thêm: Nguồn hàng laptop Trung Quốc cấu hình cao giá rẻ